nguyễn công linh

Nhân Viên Kế Toán

 08/03/1979

 Quận Thủ Đức, Tphcm

 Nam

 Đã kết hôn

Bạn đang xem hồ sơ ứng viên đã được phân loại trên MyWork. Hồ sơ có giá trị 3 điểm. Đồng ý xem bấm vào đây. Hoặc bấm vào đây để đăng ký dịch vụ.

Thông tin hồ sơ

 • Ngành nghề: Kế toán - Kiểm toánNgân hàng/ Tài Chính
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định, 
 • Cấp bậc mong muốn: Nhân viên
 • Mức lương mong muốn: 12 triệu - 15 triệu
 • Số năm kinh nghiệm: 15 năm
 • Nơi làm việc: Hồ Chí MinhBình DươngĐồng Nai
 • Quận / huyện:  Thủ Đức
 • Tỉnh / thành phố:  Hồ Chí Minh
 • Mã hồ sơ: 1360988
 • Số lượt xem: 2162
 • Ngày cập nhật: 27/03/2020

Mục tiêu nghề nghiệp

- Tìm được một công việc đúng với chuyên môn ,phù hợp với khả năng của bản thân.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp,công bằng ,có cơ hội thăng tiến.
- Học hỏi ,tiếp thu kinh nghiệp, hoàn thiện các kỹ năng về nghiệp vụ và giao tiếp.
- Có mức thu nhập phù hợp.
 • Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài
 • Mong muốn tìm được chỗ làm có mức lương tốt
 • Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt

Kỹ năng bản thân

- Khả năng soạn thảo văn bản,
- Thành thạo tin học văn phòng,
- Có thể nhanh chóng sử dụng được các phần mềm kế toán mới,
- Thông thạo chuyên môn kế toán.
  • Kỹ năng tổ chức
  • Kỹ năng lãnh đạo
  • Giải quyết vấn đề
  • Quản lý thời gian hiệu quả
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường mới

  Học vấn / bằng cấp

  Đã từng

  Đại học

  Trường / nơi đào tạo: Đại học Thủy Sản Nha Trang - Việt Nam

  Ngành: Kế toán Doanh nghiệp

  Mô tả:
  Đã từng

  Vi tính văn phòng

  Trường / nơi đào tạo: Trung tâm dịch vụ việc làm Huế

  Ngành: Tin học văn phòng

  Mô tả:
  Đã từng

  B- Anh Văn

  Trường / nơi đào tạo: Trung tâm tin học Nguyễn Duy

  Ngành: Anh Văn

  Mô tả:
  Đã từng

  Kế toán trưởng

  Trường / nơi đào tạo: ĐH Kinh tế TP.HCM

  Ngành: Chứng chỉ Kế toán trưởng

  Mô tả:

  Kinh nghiệm làm việc (15 năm)

  Từ 01/2005 - 12/2007

  Nhân Viên Kế Toán Công Trình

  Công ty: Công Ty7/5 Bộ Quốc Phòng- Lâm Đồng

  Mô tả:
  Tập hợp chứng từ, theo dõi toàn bộ sổ sách kế toán của đội xây dựng được phân công và báo cáo về công ty, gồm: Quản lý, theo dõi quỹ tiền mặt của công trình, gồm: thực hiện thu, chi, lập phiếu thu chi; sổ quỹ, biên bản kiểm kê quỹ Lập báo cáo quỹ tiền mặt, bảng kế hoạch tài chính hàng tuần, tháng của công trình gửi về công ty, thực hiện ứng tiền từ công ty và làm các thủ tục hoàn chứng từ về công ty. Lập bảng lương công trình hàng tháng Theo dõi công nợ tạm ứng của các nhân viên trong công trình, công nợ các nhà cung cấp vật tư, công nợ nhân công thuê ngoài, công nợ thuê ca máy, giờ máy. Định kỳ cuối tháng, quý lập báo cáo tổng hợp tình hình các loại công nợ gửi về công ty Lập báo cáo vật tư nhập xuất tồn của công trình và theo dõi vật tư tiêu hao so với hạn mức vật tư theo dự toán hàng tháng.
  Từ 01/2007 - 06/2007

  Quản lý kho

  Công ty: Công ty CP Tập Đoàn Masan

  Mô tả:
  Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng -Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập / xuất hàng theo đúng quy định. -Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan. -Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định. -Theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn -Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho. -Trực tiếp nhập phiếu xuất vào phần mềm. -Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu. Theo dõi hàng tồn kho -Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu. -Nếu số lượng hàng hóa xuất / nhập biến động, phải đề xuất Giám Đốc thay đổi định mức tồn kho tối thiểu cho phù hợp. -Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày. Thực hiện thủ tục đặt hàng của kho -Định kỳ theo kế hoạch lập các phiếu yêu cầu mua hàng hoặc đơn hàng nhập khẩu. -Theo dõi quá trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng. -Trực tiếp làm thủ tục mua hàng và theo dõi nhập hàng. Sắp xếp hàng hóa trong kho - Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho. - Sắp xếp hàng hóa tránh bị ướt, đổ vỡ… - Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa. Đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa trong kho -Sắp xếp hàng hóa trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. -Với loại hàng mau hư thì phải quản lý theo nguyên tắc nhập trước xuất trước FiFo
  Từ 07/2007 - 03/2017

  Chuyên Viên Kế Toán

  Công ty: Công ty CP Cơ Điện Thủ Đức( Tập đoàn Điện lực Việt Nam)

  Mô tả:
  Các công việc đã đảm nhận -Lập bảng lương, khấu trừ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân hàng háng, -Theo dõi, quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ, như: lập thẻ tài sản cố định, hồ sơ tài sản cố định theo đúng quy định kế toán, lập bảng tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ hàng tháng, lập các biên bản và giấy tờ cần thiết đối với việc thanh lý tài sản, TS hỏng, mất, lập biên bản kiểm kê tài sản cuối năm, các biên bản định giá tài sản gửi đi góp vốn -Quản lý công nợ phải trả Mua sắm tài sản, Xây dựng cơ bản, Sửa chữa lớn- thường xuyên gồm: lập sổ theo dõi công nợ từng đối tượng, lập các biên bản đối chiểu công nợ theo từng giai đoạn mua hàng hoặc theo quý, năm, làm các công văn gia hạn nợ, đòi nợ, các biên bản trừ nợ và các giấy tờ khác liên quan. -Chi trả Lương cho Cán bộ công nhân viên hàng tháng( bao gồm lương ứng và lương sản phẩm) -Hàng tháng lập tờ khai thuế Giá trị gia tăng, kiểm tra tính hợp lệ các Hóa đơn đầu vào. -Lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng quý, thực hiện các thủ tục đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cho các nhân viên mới, thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân hàng năm cho nhân viên. -Cuối tháng tính Giá thành: tập hợp các chi phí để tính giá thành, làm bảng tính lời( lỗ) cho từng sản phẩm hoàn thành gởi Ban giám Đốc Công ty, kiến nghị điều chỉnh vật tư và Chi phí trong bảng dự toán sát với sử dụng thực tế để có giá thành cho mõi sản phẩm chính xác nhất. -Hàng ngày theo dõi tình hình sử dụng nhập- xuất- tồn vật tư, thành phẩm hoàn thành và các sản phẩm dở dang . -Hạch toán vào sổ sách, phần mềm kế toán các tài khoản ứng trước Mua sắm tài sản, sửa chữa lớn- thường xuyên, khấu hao, Công cụ dụng cụ, lương, thuế, phải trả, giá thành, tiền lương- các khoản trích theo lương, nhập- xuất- tồn vật tư, thành phẩm… -Thực hiện các công tác khác trong phòng tài chính kế toán như: lập các Báo cáo tuần, biên bản họp, các giấy đề nghị gửi ban lãnh đạo, thông báo, công văn … của P.TCKT, tổ chức công tác lưu trữ giấy tờ, tài liệu trong phòng.
  Từ 04/2017 - 07/2018

  Chuyên Viên Kế Toán Dự Án

  Công ty: Công Ty Cp Thiết Kế, Xây Dựng Hưng Thịnh ( Tập Đoàn Bđs Hưng Thịnh )

  Mô tả:
  - Theo dõi quản lý doanh thu, tiến độ thu tiền của dự án. - Tiếp nhận, kiểm tra số lượng, giá cả mua vào, đối tác… - Theo dõi quá trình triển khai Dự án bao gồm: các hợp đồng cung cấp về tiến độ, số lượng, chất lượng, chứng từ hàng hóa dịch vụ. - Kiểm tra, theo dõi, đối chiếu, lập kế hoạch và thực hiện việc thanh quyết toán công nợ nội bộ (tạm ứng) và công nợ khách hàng thuộc các công trình, dự án mình theo dõi. - Theo dõi, đôn đốc, lập kế hoạch và thực thi thu hồi công nợ thuộc công trình, dự án mình đảm nhận. - Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của các hồ sơ, đề xuất và thực hiện thanh quyết toán. - Theo dõi quản lý chặt chẽ vật tư, trang thiết bị phục vụ công trình, lập kế hoạch thu hồi hoặc thanh lý sau khi công trình hoàn thành. - Định kỳ (hoặc đột xuất) thực hiện công tác giám sát, kiểm kê vật tư, chi tiêu tài chính tại công trình. - Phối hợp, hỗ trợ với các Phòng ban, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ. - Quản lý, bảo quản các chứng từ dự toán, báo giá, lập hồ sơ theo dõi và cập nhật giá cả các loại hàng hoá, vật tư của toàn công ty để tạo thành cơ sở dữ liệu chung phục vụ cho việc mua, bán và tính giá thành. Hạch toán và mở sổ chi tiết cho tất cả các phần hành kế toán có liên quan.
  Từ 08/2018 - 03/2019

  Kế Toán Công Nợ Và Trưởng Bộ Phận Thu Mua

  Công ty: Công Ty Cp Bất Động Sản Nhà Mơ

  Mô tả:
  - Kế toán công nợ các khoản phải thu và phải trả. - Chuẩn bị đơn hàng dựa vào các yêu cầu mua hàng đã được duyệt. - Trong trường hợp cần gấp thì mua hàng cho bộ phận dựa trên đơn hàng đã được duyệt. - Lập báo cáo mua hàng bằng tiền mặt( chuyển khoản) để thủ quỹ chuẩn bị tiền. - Lưu và bảo quản hồ sơ khách hàng tối ưu nhất trong đó bao gồm lưu hợp đồng mua hàng và lập danh sách theo dõi hàng ngày. - Lưu và bảo quản đơn hàng theo bộ phận và ngày đơn hàng được duyệt. - Thu thập chứng từ mua hàng. - Kiểm tra và gửi yêu cầu mua hàng cho Giám đốc. - Chuẩn bị đơn đặt hàng dựa trên yêu cầu mua hàng đã được duyệt. - Lập yêu cầu mua hàng cho các mặt hàng. - Xem xét các yêu cầu mua hàng, ghi nhớ thời hạn cần mua, tiêu chuẩn, số lượng để được hưởng chiết khấu, ngân sách mua hàng. - Tham gia phân tích giá trị hàng đang mua để cố gắng tiết kiệm chi phí. - Quản lý danh sách nhà cung cấp đã được duyệt để mua hàng đúng nhà cung cấp. - Nắm thông tin về tiến bộ kỹ thuật trong mảng việc của mình và xem xét những mặt hàng có giá thấp hơn nhưng phù hợp với người sử dụng để thay thế cho mặt hàng đang yêu cầu mua. - Thu thập báo giá, chọn lưạ nhà cung cấp với giá hợp lý nhất. - Phát triển hệ thống nhà cung cấp. - Duy trì định hướng thị trường và duy trì sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp. - Đảm bảo nhà cung cấp giữ cam kết và lời hứa của họ. - Kết hợp với các tổ chức và hệ thống bán hàng lớn để thực hiện việc mua hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng. - Lưu giữ hồ sơ mua hàng. - Tiến hành khảo giá thị trường hàng tháng và đưa ra sự so sánh với giá đang áp dụng. - Giới thiệu cho nhà hàng các sản phẩm mùa vụ tại địa phương để có lựa chon hàng thay thế. - Lập các báo cáo so sánh cho các mặt hàng cần mua để có sự lựa chọn đúng đắn, lựa chọn theo các tiêu chí: Năng lực, sản phẩm, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi, phương pháp thanh toán… - Kiểm soát được các mặt hàng mua lặp lại để thương thảo giảm giá. - Nâng cao kỹ năng về thương thảo giá. - Đưa ra các ý kiến về việc tăng cường chất lương mua hàng hàng để cấp trên xem xét áp dụng. - Đưa ra những nhận xét, giúp đỡ bộ phận sử dụng trong việc nhận định và định rõ mặt hàng yêu cầu. - Chuẩn bị đủ quỹ tiền mặt( chuyển khoản) để phục vụ mua hàng gấp. - Sẵn sàng và có trách nhiệm khi được cấp trên giao cho bất kỳ nhiệm vụ nào khác.
  Từ 03/2019 - 07/2019

  Kế Toán Trưởng Nội Bộ Và Quản Lý Nhân Sự

  Công ty: Công Ty Cp Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Ngôi Sao

  Mô tả:
  - Theo dõi, kiểm tra tình hình thu chi hàng ngày, lập báo cáo và chịu trách nhiệm trước Giám đốc. - Theo dõi Công nợ phải thu của khách hàng làm liệu trình tại Spa - Theo dõi các khoản chi tiền cho hướng dẫn viên tại Spa. - Theo dõi và tính tiền thưởng cho Kỹ thuật viên, hoa hồng cho nhân viên tư vấn. - Tính lương cho Nhân viên Công ty và các Cơ sở trực thuộc. Hàng ngày theo dõi và nắm rõ Quỹ tồn và chữ ký Giám đốc nhận quỹ, ngày nhận. - Theo dõi và quản lý Công nợ phải trả của Khách hàng. - Theo dõi và quản lý vật tư( Nhập- xuất- tồn). - Quản lý chung phòng Kế toán, xem các nghiệp vụ đã hoàn chỉnh chưa. - Đề xuất Giám đốc về Doanh thu và Chi phí tại Công ty. - Quản lý Nhân sự toàn bộ công ty. - Làm các công việc theo yêu cầu của Ban Giám đốc…
  Đã từng

  Kế Toán Tổng Hợp Nội Bộ Và Trưởng Nhóm Công Nợ

  Công ty: Công Ty Tnhh Tm Dv Xd Hải Nam

  Mô tả:
  * Kế toán tổng hợp nội bộ: - Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và xử lý số liệu vào phần mềm kế toán như: Tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, hoa hồng môi giới, vay nhận nợ, khấu hao Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, Tiền lương, Tờ khai XNK hàng hóa... - Theo dõi bảo hiểm xã hội như: tăng, giảm người lao động và các phát sinh khác liên quan đến Bảo hiểm. - Báo cáo thuế. * Trưởng nhóm công nợ phải thu: - Cập nhập các hợp đồng mới phát sinh công nợ, tham gia soạn thảo hợp đồng. - Theo dõi thời hạn thanh toán trong điều khoản hợp đồng. - Đôn đốc các bộ phận liên quan hoàn thành hồ sơ đến hạn phải thu. - Can thiệp và xử lý các vấn đề phát sinh nội bộ bị vướng khâu chứng từ công nợ. - Làm việc với Khách hàng các khoản phải thu đến hạn. - Quản lý cấp dưới và kiểm tra các hồ sơ thu nợ khi trình. - Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên và Ban Giám đốc.

  Thông tin liên hệ

  Họ tên:
  nguyễn công linh
  Địa chỉ:
  Quận Thủ Đức, Tphcm

  Lưu PDF

  NEW

  Chia sẻ

  Tìm kiếm nâng cao

  Ứng viên liên quan Xem thêm ứng viên liên quan

  Giao Dịch Viên

  Nguyễn Thanh Thúy

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Kỹ Sư Kinh Tế Xây Dựng

  Trần Tiến Thành

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Trưởng Nhóm Kế Toán

  Nguyễn Linh Nga

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Nhân Viên Kế Toán

  Nguyễn Thị Hoa

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

  Lê Thị Thu Trang

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Nhân Viên Kế Toán

  Hồ Thị Huỳnh Như

  Kinh nghiệm: 2 năm

  Nhân Viên Kế Toán

  Nguyễn Thị Ngọc Anh

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Kế Toán Trưởng / Kế Toán Tổng Hợp

  Nguyễn Hữu Luân

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Nhân Viên Kế Toán

  Đỗ Thị Phương

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Phó Phòng / Trưởng Phòng Kế Toán

  Nguyễn Thanh Tuấn

  Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm

  Nhân Viên Kế Toán 

  Trịnh Thị Mai Phương

  Kinh nghiệm: 13 năm

  Nhân Viên Kế Toán

  Phạm Thị Thanh Bình

  Kinh nghiệm: 10 năm